10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất năm 2016

(Trùm Nhà Đất) Ngày 26/2/2017, Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã tổ chức chương trình: “Gặp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2016”. Buổi lễ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, công bố 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất năm 2016.

Chương trình gặp mặt đầu xuân hàng năm do Hội tổ chức chính là cơ hội lớn để các Doanh nghiệp BĐS, Sàn GD BĐS, các đơn vị phân phối, môi giới cũng như các lãnh đạo cơ quan chức năng, Hiệp hội BĐS VN giao lưu, trao đổi, gắn kết hơn. Đây cũng là dịp để các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – đầu tư bất động sản chia sẻ những kinh nghiệm, thảo luận những kế hoạch chiến lược mới, những cơ hội đầu tư mới trong năm 2017, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS nói riêng và kinh tế cả nước nói chung.

Top 10 Sàn bất động sản 2016

Chương trình gặp mặt đầu xuân 2016 của hội môi giới bất động sản Việt Nam

Tại buổi lễ, Tổng thư ký hội môi giới BĐS VN – Ông Nguyễn Văn Đính phát biểu: Trong năm 2017, thị trường BĐS sẽ tiếp tục phát triển ổn định, theo đó, hội môi giới bất động sản VN sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa nắm bắt mọi hoạt động của thị trường, phân tích, đánh giá cung cấp số liệu cho các thành viên. Hiệp hội cũng xây dựng và đề xuất  các giải pháp điều chỉnh hành vi, kiến nghị cơ quan nhà nước điều chỉnh quy định và sự can thiệp của chính sách. Năm 2017, Hiệp hội sẽ đẩy mạnh việc nâng cao kiến thức pháp luật về BĐS cho cộng đồng người hành nghề môi giới, phát hiện đấu tranh với các hành vi tiêu cực của nghề, bảo vệ người tiêu dùng.

Một nội dung quan trọng trong chương trình gặp gỡ đó là việc công bố danh sách Top 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất 2016. Để có được danh sách này, Hiệp hội đã đưa ra những tiêu chí đánh giá khắt khe trên cơ sở ý kiến phản hồi của nhiều khách hàng, cùng đội ngũ thẩm định có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Danh sách này có thể coi là cơ sở rất tốt để người dân – xã hội có những địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin, giao dịch mua bán bất động sản.

Top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất 2016:

1.Sàn GD BĐS Đất Xanh Miền Bắc – TGĐ: Ông Vũ Cương Quyết

2.Hệ thống siêu thị dự án BĐS Cengroup – Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Thanh Hưng

3.Sàn GD BĐS Hải Phát – GĐ: Ông Vũ Kim Giang

4.Công ty CP Sàn GD BĐS Hưng Thịnh – TGĐ: Ông Vũ Nam Hiền

5.Sàn GD BĐS Sunland – GĐ: Ông Trần Văn Bình

6.Sàn GD BĐS Phú Quý – Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Mạnh Hà

7.Công ty CP Dịch vụ BĐS Danh Khôi – Chủ tịch HĐQT: Ông Lê Thống Nhất

8.Sàn GD BĐS Nam Long – Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Minh Quang

9.Sàn GD BĐS Hoàng Anh Sài Gòn – TGĐ: Đoàn Chi Thanh

10.Sàn GD BĐS Max Việt Nam – Chủ tịch HĐQT: Ông Trần Đức Diễn

Tại khu vực Miền Trung và Miền Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam cũng  sẽ đồng loạt ra quân, tổ chức gặp mặt và công bố danh sách các sàn giao dịch Bất động sản Việt Nam tiêu biểu năm 2016. Tại Nha Trang, dự kiến sẽ được tổ chức tại căn hộ mường thanh viễn triều trên đường Phạm Văn Đồng.

Hội Môi giới BĐS Việt Nam hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, quy tụ, tập hợp và kết nối các nhà môi giới bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Từ khi ra đời, Hội đã làm tốt vai trò đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới BĐS và là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác để kết nối với các nhà môi giới bất động sản. Năm 2017 Hội tiếp tục hoàn thiện, nâng cao nghiệp vụ, hướng tới chuẩn mực hóa hoạt động hành nghề môi giới BĐS, phát triển chuyên nghiệp và bền vững thị trường kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của CTCP Đầu tư Hải Phát: Dự án The Vesta, Dự án The Pride, Dự án HPC Landmark 105, Dự án Hải Phát Plaza.