Chung cư The Vesta – Nơi môi giới không có tết

Vâng, đó là điều tưởng chừng như giật tít nhưng lại là sự thật tại dự án chung cư The Vesta. Và chỉ có Hải Phát mới làm được điều đó: Ra hàng vào dịp cuối năm, truyền thông mạnh mẽ vào sắp tết, rồi công trường vẫn rộn ràng thi công ngày tết. Điều đó làm cho môi giới của sàn giao dịch bất động sản Hải Phát không có tết, khách hàng có tiềm năng của dự án cũng theo đó mà có những niềm vui mới độc và lạ: Những tin nhắn chúc tết của môi giới 🙂

Tết của môi giới chung cư The Vesta

Môi giới BĐS Hải Phát – Làm gì có tết?

Hôm nay đã là 24 tết, nhưng thật là buồn cho những môi giới đã tranh thủ về quê ăn tết sớm, như vậy họ đã tự mình làm mất đi cơ hội lớn nhất thuộc sóng bất động sản lớn nhất trong năm. Ra tết họ sẽ chậm chân hơn, và mất một thời gian họ mới có thể hòa nhập lại được với thị trường. Nguy cơ đào thải lớn nhất khỏi thị trường bất động sản 2016 đến với họ. Với độ nóng của phân khúc chung cư giá rẻ, đang có nhu cầu lớn nhất trên thị trường, chủ đầu tư Hải Phát sẽ ra hàng tòa V3 chung cư The Vesta và bán xuyên tết. Vậy lấy đâu ra tết cho môi giới nữa?

Thị trường The Vesta là thị trường tuy mới mà cũ, trong thời điểm hiện nay, người nào biết tận dụng tối đa các phương pháp Marketing là người chiến thắng, và hiệu quả nhất vẫn là telesale, sms hay tiếp cận người dân thăm quan, trực dự án sẽ là cơ hội lớn nhất. Những môi giới bán dự án chung cư The Vesta vẫn còn làm việc tại thời điểm này có thể có những lợi thế và vươn lên trở thành dẫn đầu: 

– Duy trì năng lượng làm việc, tinh thần chiến đầu và thói quen bán hàng. Trong kinh doanh thiếu đi những yếu tố này bạn sẽ thất bại.

– Lên kế hoạch chuẩn bị với những đợt sóng lớn ngay thời gian sau tết, trong những chương trình triển khai bán hàng đầu xuân năm mới. 

Ngoài ra chưa kể tới hàng loạt các dự án khác đều đã được các chủ đầu tư ấn định thời điểm mở bán sau tết 1 tuần – 1 tháng. Vậy không có kế hoạch bạn sẽ thất bại?

Chúng tôi còn ở đây làm việc, nói vui với nhau một câu rằng: Môi giới khổ lắm, làm gì có tết 😀