Chuyện tình của người đẹp HPC Landmark và đại gia Hải Phát

Chuyện tình giữa “chân dài” HPC Landmark và đại gia Hải Phát có thể coi là chuyện tình thơ mộng và tốn nhiều giấy mực nhất trong làng bất động sản Việt Nam.

HPC Landmark với vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm đã sớm được nhiều đại gia trong làng bất động sản đem lòng yêu thương,ngày đó có rất nhiều đại gia si tình tương tư nàng đến nỗi quên ăn quên ngủ ngày đêm ủ mưu tính kế để mong có được “nàng”. Bao nhiêu ngọc ngà châu báu, nhà lầu xe hơi được các đại gia đem ra để lấy lòng “nàng” tuy nhiên nàng vẫn không mảy may để ý đến một ai cho đến khi xuất hiện một chàng trai …bình thường!

Chàng trai ấy chính là “Sông Đà Thăng Long” một chàng trai không hào hoa bóng loáng nhưng ở chàng lại toát lên một vẻ mộc mạc, chân thật, mạnh mẽ đàn ông, một tham vọng lớn có thể cuốn theo tất cả dưới chân chàng và chính điều đó đã làm nàng để ý, ngưỡng mộ. Sau một thời gian dài gắn bó xây dựng, cùng nhau vun đắp tình cảm, cả hai cùng nhau trải qua những bước khó khăn từ những viên gạch đặt móng đầu tiên, rồi hàng ngày dầm mưa dãi nắng đếm từng bậc thang cao hơn nối tiếp từng tầng của cung bậc cảm xúc.

Những tưởng chuyện tình của đôi trai tài gái sắc được nhiều người mến mộ sẽ được viên mãn bằng một “đám cưới” như nhiều người mong đợi nhưng một biến cố đã xảy ra vào đúng lúc tình yêu của họ thăng hoa nhất. Bong bóng bất động sản vỡ, tình hình kinh tế đi xuống khiến chàng gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình.

Còn nàng HPC Landmark

Chuyện tình HPC Landmark 105

Chuyện tình HPC Landmark 105 và đại gia Hải Phát

Nàng vẫn một lòng một mực yêu thương ủng hộ chờ đợi chàng muốn đi cùng chàng đến con đường hạnh phúc nhưng với cá tính kiêu hãnh của chàng, chàng quyết ra đi tìm đường gây dựng cơ đồ rồi mới quay lại xây dựng hạnh phúc với nàng. Trời không chiều lòng người, nàng đã chờ đợi trong mỏi mòn vô vọng, nàng đứng đó như ‘Hòn vọng phu’, mưa nắng không nề hà, sắc đẹp dần phai tàn theo thời gian, dân làng ai cũng xót thương, ai cũng thầm hy vọng cùng nàng nhưng chàng đã mãi không trở lại…

Cùng trong thời gian ấy có một thiếu gia mang tên Hải Phát, chứng kiến chuyện tình của nàng mà không khỏi xót thương, chàng Hải Phát đã quyết tâm sẽ bù đắp lại cho nàng, không phải dễ dàng được chấp nhận và lấy lại được lòng tin của nàng cũng như của dân làng. Trải qua khó khăn cùng những lời đàm tiếu chàng đã có cơ hội được đi tiếp cùng nàng.

Và…

Không bỏ qua cơ hội đó, thiếu gia Hải Phát đã từng bước xây dựng tiếp những bậc thang dang dở, cùng nàng xây dựng những hy vọng đem lại hạnh phúc, an cư cho những người dân trông chờ vào chuyện tình này. Đến nay, những bậc thang càng cao, lòng tin của thiếu gia Hải Phát với nàng và với những người dân đang càng được củng cố và hy vọng. Chuyện tình giữa hai người đang được vun đắp và những tháng ngày hạnh phúc đang diễn ra trước sự chứng kiến của toàn thể người dân khắp gần xa…Cái kết cho chuyện tình là bến bờ hạnh phúc đó là điều hiển nhiên mà ai cũng đã thấy…Thiếu gia Hải Phát và chân dài HPC Landmark chỉ còn chờ ngày hạnh phúc được đâm hoa kết trái…

…Đọc tiếp…

Tiểu sử nàng HPC Landmark