Một số đánh giá dự án chung cư E4 Yên Hòa

Chung cư E4 Yên Hòa, một dự án của tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị UDIC, tên gọi khác: Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm, nằm tại ngã tư Vũ Phạm Hàm – Trung Kính, trên lô đất E4 thuộc khu đô thị mới Yên Hòa – Cầu Giấy.  Dự án đang thi công phần móng nhưng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường, từ các nhà đầu tư đến các khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở thực. Cùng xem xét đánh giá một vài điểm cơ bản của dự án này:

Chung cư e4 yên hòa phối cảnh

Phối cảnh chung cư E4 Yên Hòa

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Quận Cầu Giấy – địa phận luôn được coi là quận “đáng sống” nhất đối với những người trung lưu không chỉ bởi khu vực này có mật độ dân cư khá thông thoáng mà còn do nó hội tụ đủ mọi yếu tố về hạ tầng – quy hoạch cũng như có một hệ thống giáo dục chất lượng tập trung khá dày đặc, nhiều trường điểm từ cấp I đến cấp III và nhiều trường đại học chất lượng. Với hai công viên lớn là Nghĩa Đô và Cầu Giấy cùng nhiều tòa nhà văn phòng, quận Cầu Giấy có nhiều dự án căn hộ – văn phòng, tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức của chính phủ nhất thủ đô. Việc tiếp cận từ trung tâm quận tới các quận trung tâm khác cũng như di chuyển ra khu vực ngoại thành khá dễ dàng. Thừa hưởng những tiện ích sẵn có và đồng bộ của khu đô thị Yên Hòa và Trung Yên, bao gồm hệ thống vui chơi giải trí, trường học, công viên, nhà hàng, bệnh viện, hạ tầng giao thông hoàn thiện, đây là một điểm cộng rất lớn cho vị trí dự án chung cư E4 Yên Hòa. Một điều đáng chú ý khác, không chỉ có chung cư E4 Yên Hòa, các dự án mới được xây dựng và đưa vào sử dụng trước đây như chung cư G3C, G3D, G3AB bên cạnh luôn nằm trong tình trạng khan căn hộ ngay từ khi chưa mở bán chính thức. Vì vậy, không nằm ngoài dự đoán, các căn hộ E4 Yên Hòa cũng sẽ gặp tình trạng tương tự.

Vị trí chung cư E4 Yên Hòa

Sơ đồ vị trí dự án

Điểm cộng thứ hai cho dự án E4 Yên Hòa được nhắc tới với tên tuổi chủ đầu tư UDIC. Mới đây, ngày 24/10/2015, UDIC đã được chứng nhận là 1 trong 10 doanh nghiệp kinh doanh uy tín vững mạnh năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn, trong chương trình bình chọn: “Top 100 doanh nghiệp kinh doanh uy tín vững mạnh – Sản phẩm, dịch vụ phát triển tốt nhất” năm 2015 tổ chức bởi Tạo Chí doanh nghiệp và đầu tư. Thương hiệu UDIC được biết tới với các dự án nổi bật như Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Tổ hợp cao tầng – Trung tâm thương mại và Khu căn hộ cao cấp Golden Palace, Dự án Trung Yên Plaza, Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 (UDIC COMPLEX), dự án UNIMAX TWIN TOWER… và nhiều dự án lớn nhỏ khác. Với những thành tích và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, chúng ta có thể tin tưởng chủ đầu tư UDIC đảm bảo tiến độ thi công và các thủ tục pháp lý cần thiết tại dự án chung cư E4 Yên Hòa này. (Xem thêm về UDIC tại đây)

Về tổng quan dự án, theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án với quy mô 3 tòa tháp, ký hiệu từ CT1 – CT3, trong đó tòa CT1 25 tầng, tòa CT2 và Ct3 19 tầng. Diện tích lô đất: hơn 9000m2, trong đó diện tích xây dựng khoảng 3000m2, mật độ xây dựng 30%. Đây là mật độ khá thông thoáng trong khu đô thị. Với 2 tầng hầm thông nhau giữa 3 tòa và 3 tầng cho không gian sinh hoạt chung và dịch vụ công cộng, cơ bản đáp ứng nhu cầu của cư dân. Diện tích căn hộ E4 Yên Hòa khá đa dạng, từ 60 – 105 m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và 110 -157 m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ. Điều này sẽ tạo điều kiện tối đa cho việc lựa chọn căn hộ tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính đa dạng của nhiều gia đình khác nhau.

Tổng thể chung cư E4 yên hòa

Thiết kế 3 tòa tháp tại dự án

CT1 E4 Yên Hòa

Mặt bằng điển hình tòa CT1 dự án E4 Yên Hòa

Điểm cuối cùng, về giá bán căn hộ: Đây là điều chúng ta mong chờ nhất từ phía chủ đầu tư. Tất cả khách hàng đều mong chờ vào mức giá hợp lý cho dự án này. Một mức giá hợp lý có thể tương đương 5 điểm cộng cho dự án.

Với những điểm cộng trên, dự án chung cư E4 Yên Hòa được đánh giá rất cao trong bối cảnh phục hồi chung của thị trường BĐS cuối năm 2015, đầu năm 2016. Hiện tại, dự án đang thi công phần móng, và được chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện các thủ tục mở bán theo đúng quy định, đảm bảo mở bán đợt I trước dịp tết nguyên đán 2016. Hiện nay, khách hàng có thể tìm hiểu trước thông tin dự án và đặt mua căn hộ tại đơn vị phân phối độc quyền của dự  án (Sàn GD BĐS EZ Việt Nam – Hotline: 0962.040.729); Hoặc đăng ký vào Form dưới đây để nhận thông tin chính xác nhất.

Tiến độ thi công dự án E4 Yên Hòa

Tiến độ thi công dự án (Cập nhật: T11/2015)

Chúng tôi cập nhật các tin tức liên quan khác tới dự án tại các link dưới đây:

– Mặt bằng chi tiết dự án

– Thông tin mở bán và các suất ngoại giao

– Bảng giá chính thức chung cư E4 Yên Hòa

– Hồ sơ pháp lý – Hợp đồng mua bán dự án chung cư E4 Yên Hòa

Tags: Dự án E4 Yên Hòa, Căn hộ E4 Yên Hòa, Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm, Chung cu E4 Yen Hoa, Du an E4 Yen Hoa, Chung cư E4 Yên Hòa căn 2 phòng ngủ, Chung cư E4 Yên Hòa căn 3 phòng ngủ, giá bán chung cư E4 Yên Hòa, mở bán chung cư E4 Yên Hòa, tiến độ thi công E4 Yên Hòa, tiện ích dự án, thiết kế căn hộ E4 Yên Hòa,…