Giới thiệu chủ đầu tư chung cư 99 Trần Bình – BID Việt Nam

Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị BID Việt Nam – Building and Infrastructure Development, viết tắt là BID, cho đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình, bất động sản, xuất nhập khẩu và thi công xây dựng.
 
 
BID Việt Nam - chung cư 99 trần bình
Trong những năm qua, toàn bộ công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn trước những biến động kinh tế thế giới và kinh tế trong nước, gây ảnh hưởng chung đến ngành xây dựng. Công ty vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản lý, tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược và đầu tư xây dựng vững chắc, tạo dựng niềm tin lâu bền với cộng đồng. BID Việt Nam luôn mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất, từ hệ thống nhân viên, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.
Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn, BID luôn mang tới  các công trình tiên nghi, xanh, đẹp cùng với những tiện ích dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất, những văn hóa cộng đồng thân thiện, văn minh. Đội ngũ công ty cũng đặt tiêu chí: Trung thực, sáng tạo và Giàu Lòng nhân ái trong suốt quá trình hoạt động của mình.

 

 tầm nhìn chiến lược - BID Việt Nam

Chiến lược con người ở BID Việt Nam

Đã 10 năm từ khi thành lập đến nay, công ty luôn duy trì đường lối lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Với chính sách thu hút và đãi ngộ nhân tài, đến hết năm 2014, tổng số nhân viên của toàn công ty đã đến mức 500 người, với đội ngũ trẻ – năng động và sáng tạo. Độ tuổi trung bình trong công ty là 27. Với lực lượng trẻ trung, BID Việt Nam đang cháy hết mình, cống hiến vì đất nước. Các lãnh đạo cũng luôn đề cao và chú trọng phát triển con người, giúp toàn thể cán bộ nhân viên làm chủ công nghệ trên mọi lĩnh vực hoạt động, nâng cao kỹ năng cũng như trình độ, tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả không chỉ riêng cho công ty mà còn cho cả  khách hàng cũng như các đối tác.

Con người BID Việt Nam

Văn hóa doanh nghiệp của BID Việt Nam:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam hội tụ sức mạnh cũng như kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên trong các lĩnh vực như quản lý, tư vấn đầu tư, thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình.

Sự phát triển không ngừng về quy mô, cơ sở vật chất, song hành cùng với nến văn hóa doanh nghiệp đã được tạo dựng. Mỗi thành viên của BID luôn được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực làm việc của bản thân, cũng như được công ty đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, phong phú cả vật chất và tinh thần. Công ty như là một mái nhà chung để mọi nhân viên cống hiến những đam mê, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc như một gia đình.

BID luôn có những hoạt động tập thể tăng tình đoàn kết và tinh thần cho các anh chị em trong công ty cùng chung vui, như:

– Những giải bóng đá truyền thống trong công ty và giao lưu với đối tác, các hoạt động thể thao khác

– Những hội thi văn nghệ, ca hát, nhảy múa.

– Các sự kiện Team Building, các hoạt động ngoài trời.

Bên cạnh giá trị nội tại sẵn có, BID Việt Nam cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xây dựng cộng đồng, với mong muốn chung tay góp sức tạo dựng một cuộc sống giàu sắc màu và hướng tới một tương lai tươi sáng. Các hoạt động xã hội mà công ty thường xuyên tham gia như:

– Xây dựng trường học cho trẻ em vùng sâu, vùng xa.

– Quyên góp từ thiện cho người nghèo, đồng bào gặp thiên tai lũ lụt.

– Các hoạt động hiến máu nhân đạo tổ chức hàng năm.

BID Việt Nam - sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức – BID Việt Nam

Các dự án BID đang triển khai thi công:
* DỰ ÁN: TÒA NHÀ HỖN HỢP AZ SKY
– Địa điểm XD: Lô CN1, Khu Đô thị Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đá quý Thế giới
– Quy mô: 3 tòa nhà 18 tầng
– Nhà thầu chính
– Hoàn thành: 2016
DA Az Sky- BID Việt Nam
* DỰ ÁN: CHUNG CƯ CT NUMBER 1
– Địa điểm XD: Lô 1, CT1 Khu Đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản AZ
– Tư vấn thiết kế: Công ty CP Xây dựng dân dụng và công nghiệp Việt Nam
– Quy mô: 3 tòa nhà 21 tầng
– Nhà thầu chính
– Hoàn thành: 2016
– Địa điểm XD: 99 Trần Bình, P. Mỹ Đình II, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đức Phương
– Quy mô: 2 tòa nhà cao 29 tầng và 25 tầng với 2 tầng hầm
– Nhà thầu chính
– Hoàn thành: 2017
Chung cư 99 Trần Bình The Garden Hill - BID Việt Nam

Các dự án đầu tư của BID Việt Nam
– Dự án: TÒA NHÀ LONG BIÊN XANH: Đường Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội với tổng mức đầu tư lên đến 1150 tỷ VNĐ, quy mô 3 tòa nhà trên khu đất 9939,9m2, tầng cao 25 tầng, 1 tầng hầm; mật độ xây dựng 36,7%, dự kiến hoàn thành năm 2019.
– Dự án CT1 RESIDENTIAL: Quận Thanh Xuân, Hà Nội với tổng mức đầu tư 750 tỷ VNĐ
– Dự án SKYVINE TOWER: Quận Thanh Xuân, Hà Nội với tổng mức đầu tư 1100 tỷ VNĐ
– Dự án BID TOWER: Nguyễn Văn Hường, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh – 950 tỷ VNĐ

 
Liên hệ:
Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển Hạ tầng Ðô Thị BID VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962-040-729
Website: Trumnhadat.net 
 —