Ngân hàng Công Thương bơm 900 tỷ cho dự án nhà ở xã hội The Vesta

(Trùm Nhà Đất) – Ngày 21/01/2016, Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Vietinbank đã ký kết hợp đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn dự án nhà ở xã hội The Vesta cùng chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát.

Theo quy hoạch được duyệt, dự án The Vesta được xây dựng trên lô đất diện tích lên tới 45000 m2, với tổng mức đầu tư gần 3000 tỷ đồng. Với dự án này, chủ đầu tư Hải Phát sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1900 căn hộ thuộc phân khúc nhà ở xã hội với diện tích hợp lý từ 48 đến 69m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Được điều chỉnh từ nhà ở thương mại, nhà ở xã hội The Vesta được thiết kế với nhiều tiện ích hấp dẫn. Theo chủ đầu tư, dự án có tới 40 tiện ích hiện đại gồm: trung tâm thương mại, khu thể thao (Gym, sân tennis, bể bơi chuẩn quốc tế), khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh,… với tiêu chí được đưa ra:”Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”. Hứa hẹn dự án sẽ mang tới không gian sống tốt nhất cho cư dân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Du an Nha O xa hoi The Vesta

Lễ ký kết hợp tác giữa Vietinbank và Hải Phát

Với sự hoàn thiện của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông trong thời gian tới, The Vesta sẽ là dự án Nhà ở xã hội duy nhất nằm tại điểm đầu của tuyến đường này. Với vị trí đắc địa như vậy, The Vesta sẽ là thu hút được một lượng đông đảo khách hàng là người có thu nhập thấp tại địa bàn quận Hà Đông, tạo nên sự phát triển ổn định cho khu đô thị phía Tây thủ đô Hà Nội.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác, hai bên đã thông nhất hai vấn đề chính:

1.Vietinbank sẽ tài trợ vốn cho dự án Nhà ở xã hội The Vesta với tổng giá trị lên tới 900 tỷ VNĐ.

2.Vietinbank cam kết hỗ trợ khách hàng mua nhà dự án Nhà ở xã hội The Vesta, với gói tín dụng 30.000 tỷ của chính phủ, với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm trong vòng 15 năm.

Thông tin chi tiết về dự án, mời quý khách liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Hải Phát.

Sàn GD BĐS Hải Phát – Hotline: 0962.040.729

Hoặc xem trực tuyến tại đây.