Thức thời với nhà phố thương mại 24h – Shophouse Vạn Phúc Hà Đông

Dự án khu nhà phố thương mại 24h tọa lạc tại vị trí đắc địa tại ngã tư Vạn Phúc Hà Đông đang tạo nên cơn sốt đầu tư thời điểm cuối năm 2016. Với mô hình shophouse hiện đại, dự án có tên gọi khác là Shophouse Vạn Phúc, là mô hình hợp nhất giữa mục đích ở tiện nghi và nhu cầu kinh doanh hiện đại.

Shophouse – Mô hình kinh doanh của thời đại mới:

Nhà phố thương mại 24h được xây dựng trên mô hình shophouse tân cổ điển, kết hợp nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Đây là mô hình có lịch sử lâu đời và đã phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Tại các nước châu Á, mô hình này đang được ưa chuộng và thịnh hành, với giá bán cũng như giá thuê ngày càng đắt đỏ. Có thể kể tới các khu shophouse ở Penang (Malaysia), khu phố Geylang của Singapore. Tại Việt Nam có thể kể tới như khu nhà phố tại phố cổ hay khu Chợ Lớn tại TP. Hồ Chí Minh. 

shophouse vạn phúc

Mô hình nhà phố thương mại phổ biến của Vinhomes

Phong cách tân cổ điển của khu nhà phố thương mại 24h thể hiện ở sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng, ngoài đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi còn đáp ứng rất tốt công năng sinh hoạt, mang tới chất lượng sống tiện nghi của thời đại. 

Thiết kế của nhà phố thương mại kiểu mới thông thường gồm một tầng trệt và hơn một tầng phía trên, trong đó mặt tiền tầng trệt để làm cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, còn các tầng trên sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

nhà phố thương mại 24h

Phối cảnh khu nhà phố thương mại 24h – Shophouse Vạn Phúc

Cơ hội sinh lời hiệu quả với nhà phố thương mại 24h: 

Với việc loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang ngày càng được quan tâm, các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này. Điển hình của xu thế “đi trước đón đầu” là tập đoàn Vingroup, Gamuda Land Việt Nam, Hải Phát Invest… Với việc đấu giá thành công hơn 7000m2 tại khu đất đấu giá Vạn Phúc, Hải Phát đã lập quy hoạch xây dựng khu nhà phố thương mại 24h và đã chính thức khởi công vào ngày 22/7 vừa qua. Dự kiến các căn shophouse đầu tiên mang thương hiệu Hải Phát sẽ được bàn giao vào tháng 12/2016, sau 5 tháng xây dựng chính thức. 

Theo các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản, nhà phố thương mại 24h – shophouse Vạn Phúc được xây dựng tại mặt tiền đường Tố Hữu, đoạn ngã tư giao cắt với đường Vạn Phúc, một mặt tận dụng được việc kinh doanh của làng nghề truyền thống lâu đời, mặt khác phát huy sức mạnh của việc đô thị hóa chóng mặt tại khu vực phía Tây thủ đô. Với việc áp dụng mô hình mới này, khu nhà phố thương mại 24h không chỉ khắc phục được nhược điểm của nhà phố kiểu cũ: hạ tầng không được quy hoạch tổng thể, không gian cho các chức năng sinh hoạt và kinh doanh thiếu linh hoạt, mặt tiền nhiều căn chật hẹp… mà còn dung hòa được khả năng sinh lời tối ưu và không gian sống hiện đại nhờ các tiện ích đồng bộ đi kèm. “Cơn sóng ngầm” mà Hải Phát mang tới trên thị trường bất động sản Hà Đông vốn im ắng bấy lâu là một dấu hiệu mà các nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ qua nếu không muốn là người chậm chân.

shophouse vạn phúc

Shophouse Vạn Phúc – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2016

Một chuyên gia lâu năm tại thị trường bất động sản thủ đô nhận định: “Thành công của Hải Phát với những siêu dự án như The Pride, Văn Phú, Usilk City,…- những thương hiệu bất động sản lớn nhất phía Tây thủ đô là một “bảo chứng vàng” cho một không gian sống thời thượng mà người dân Hà Đông chờ đón bấy lâu nay. Với sự xuất hiện của nhà phố thương mại 24h và tiềm năng phát triển của khu đô thị cửa ngõ phía Tây, nơi được đánh giá sẽ trở thành “trung tâm mới” của thủ đô, Nhà Phố Thương Mại 24h đang sở hữu những giá trị “đáng đồng tiền” ấn tượng và là cơ hội đầu tư sinh lời không cần bàn cãi.”

Thông tin mở bán: 

Hotline chính thức: 0936.363.459 – Email: haiphat.org@gmail.com

Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch Bất Động Sản Hải Phát

Số lượng ô phân phối: 125 căn