Suất ngoại giao chung cư The Vesta

Chung cư The Vesta là dự án nhà ở xã hội do công ty Hải Phát làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng từ tháng 5/2015. Dự án có quy mô lớn nhất phía Tây thủ đô, với diện tích quy hoạch tới 4,5ha, bao gồm 8 khối nhà 19 tầng chung 1 tầng hầm. Với tiềm lực kinh tế lớn, chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã đẩy mạnh tiến độ thi công của dự án. Tới hết năm 2015, dự án The Vesta đã cơ bản hoàn thiện xong phần móng và chuẩn bị được mở bán vào đầu quý I/2016. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều thông tin về các suất ngoại giao chung cư The Vesta, giá bán căn hộ,… nhằm gom khách hàng hoặc các mục đích khác. 

suất ngoại giao chung cư the vesta

Thông tin suất ngoại giao chung cư the vesta có chính xác?

Suất ngoại giao chung cư The Vesta có thật không?

Theo tìm hiểu của chúng tôi tại chủ đầu tư, giai đoạn này chủ đầu tư mới bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội The Vesta. Đây là một phần trong quy trình mua bán nhà ở xã hội được nhà nước quy định theo pháp luật. Với phần nhà ở xã hội, khách hàng có nhu cầu mua phải làm hồ sơ đăng ký nộp lên chủ đầu tư, được chấm điểm xếp loại sau đó trình lên sở xây dựng xét duyệt. Căn cứ vào lượng người đăng ký mua và lượng căn hộ được chủ đầu tư xây dựng, tùy tình hình khách hàng sẽ được mua đúng căn đăng ký hoặc phải bốc thăm lựa chọn. 

Phần nhà ở thương mại tại chung cư The Vesta chiếm 20%. Đây là phần diện tích được phép kinh doanh thương mại tại dự án nhà ở xã hội, nhằm bù đắp chi phí đầu tư, góp phần giảm giá bán, giá cho thuê, thuê mua nhà ở xã hội và giảm chi phí quản lý, vận hành nhà ở xã hội sau khi đầu tư, theo quy định tại khoản l, điều 12, nghị định 188/2013/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội. Đối với phần diện tích này chủ đầu tư được phép mở bán thương mại sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ được phép mở bán, nghĩa là công trình phải đảm bảo xây dựng tới cốt +0.0. Với tiến độ xây dựng hiện nay, thì dự kiến dự án sẽ được mở bán phần diện tích thương mại vào đầu quý I/2016.  Chủ đầu tư chưa mở bán bất cứ căn hộ nào. Thông tin suất ngoại giao chung cư The Vesta được rao bán trên thị trường là không chính xác. Khách hàng nên cẩn thận với những tin rao bán này. Khi được  mở bán chính thức,  chủ đầu tư sẽ công bố thông tin rộng rãi. 

Để đảm bảo hạn chế rủi ro trong các giao dịch tại dự án chung cư The Vesta, khách hàng nên chủ động tìm hiểu thật kỹ thông tin tại chủ đầu tư, không nên làm việc qua các đơn vị trung gian khác. 

Địa chỉ giao dịch của chủ đầu tư: 

Công ty CPĐT Hải Phát – Tầng 2, CT4, Trung tâm thương mại The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông.

Hotline: 0962.040.729