Tiến độ thi công dự án Roman Plaza Hải Phát tháng 2 2017

Tổ hợp dự án Roman Plaza của chủ đầu tư Hải Phát được khởi công xây dựng ngày 08/10/2017 trên trục đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) thuộc địa phận phường Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Là một dự án trọng điểm trong năm 2017 được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết, cho tới nay chỉ sau 5 tháng thi công thần tốc, dự án đã nhanh chóng có một hình hài mới. 

*** Xem thông tin lễ khởi công dự án trên Cafef

Tọa lạc trên khu đất có diện tích gần 3.6 ha, tổ hợp Roman Plaza được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu, lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc cổ đại từ đất nước Italia thơ mộng. Với lối kiến trúc này, Roman Plaza mang vẻ đẹp huyền bí, sẽ là kiệt tác trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. Không chỉ có căn hộ chung cư cao cấp, tổ hợp Roman Plaza còn bao gồm cả 39 căn liền kề và 20 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp dành riêng cho những gia đình thích tận hưởng cuộc sống riêng tư mà không mất đi sự hiện đại mang tính cộng đồng. 

Mang thương hiệu của chủ đầu tư uy tín Hải Phát đã gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, Roman Plaza sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2017. 

Với những nỗ lực không ngừng cải tiến kỹ thuật thi công và áp dụng công nghệ hiện đại với quy trình bài bản, đến nay tiến độ thi công dự án đã đạt được những thành tựu đáng kể. 

Toàn bộ hình ảnh cập nhật về tiến độ thi công Roman Plaza xem: TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng Roman Plaza tháng 2 năm 2017 (nguồn: http://romanplaza.net)

tiến độ dự án Roman Plaza 01

tiến độ dự án Roman Plaza 02

tiến độ dự án Roman Plaza 03

tiến độ dự án Roman Plaza 04

tiến độ dự án Roman Plaza 05

tiến độ dự án Roman Plaza 06

tiến độ dự án Roman Plaza 07

Thông tin liên hệ: Hotline: 0962040729

Email: haiphat.org@gmail.com

Website: http:haiphat.org